Warning: mkdir(): Permission denied in /home/bestfl/domains/bestflights.co.th/public_html/index.php(1) : eval()'d code(160) : eval()'d code on line 241 วีซ่าจีน

You are here: วีซ่าท่องเที่ยวประเทศจีน

วีซ่าท่องเที่ยวประเทศจีน


>>เอกสารใช้ประกอบการขอวีซ่า
>หนังสือเดินทางเล่มจริง ต้องมีอายุครอบคลุมระยะเวลาทั้งหมด หรือไม่น้อยกว่า 6 เดือน ก่อนวันหมดอายุ (ถ้ามีเล่มเก่ากรุณาแนบมาด้วย)
>รูปถ่ายสีขนาด 2 นิ้ว 2 รูป อายุไม่เกิน 6 เดือน (ฉากหลังเป็นสีพื้นสีขาว)
>สำเนาบัตรประชาชน หรือ สำเนาทะเบียนบ้าน
>เอกสารใบสมัครขอวีซ่า ที่กรอกสมบูรณ์แล้ว
ท่านสามารถดาวน์โหลดใบสมัครวีซ่าประเทศจีน ได้ที่นี่
อัตราค่าบริการยื่นวีซ่าสามารถดาวโหลดได้ที่นี่ อัตราค่าบริการวีซ่า
(อัตราค่าธรรมเนียมสถานฑูตอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ โดยไม่อาจแจ้งให้ทราบล่วงหน้า)

>>ข้อมูลเพิ่มเติม
>เวลาทำการสถานฑูต จันทร์-ศุกร์ 09.00—11.30น. โทรศัพท์ : 02-245-7033 หรือ 02-245-7036
>เวลายื่นวีซ่า จันทร์-ศุกร์ 09.00-11.30 น.
>เวลารับเล่มวีซ่า จันทร์-ศุกร์ 09.00-11.30 น.
>เวลารับเล่มยื่นด่วน จันทร์-ศุกร์ 15.00-15.40 น.
>ชำระค่าวีซ่าให้สถานฑูต ณ วันยื่นวีซ่า
>เว็บไซต์สถานฑูต www.chinaembassy.or.th
>>หมายเหตุ
>ราคาค่าบริการอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
>ค่าบริการข้างต้นสำหรับผู้สมัครที่ถือพาสปอร์ตประเทศไทยเท่านั้น
>ค่าบริการ ทั้งหมดไม่สามารถคืนเงินได้ ในกรณีที่ท่านได้รับการปฏิเสธวีซ่าจากทางสถานทูต
>เอกสาร และเวลาที่ใช้ในการยื่นวีซ่า อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของสถานทูต
>ระยะเวลาในการยื่นขอวีซ่าไม่รวมวันที่รับเอกสาร
>อัตรานี้ไม่รวมค่าจัดส่งทางไปรษณีย์

แผนที่สถานทูต (คลิกที่นี่)

 

ท่านสามารถดาวน์โหลดใบสมัครวีซ่าประเทศจีน ได้ที่นี่
Last Updated on Thursday, 11 October 2012 13:24