Warning: mkdir(): Permission denied in /home/bestfl/domains/bestflights.co.th/public_html/index.php(1) : eval()'d code(160) : eval()'d code on line 241 วีซ่าท่องเที่ยวประเทศเบลเยี่ยม

You are here: วีซ่าท่องเที่ยวประเทศเบลเยี่ยม

วีซ่าท่องเที่ยวประเทศเบลเยี่ยม

>>การนัดหมายเพื่อการยื่นคำร้องขอวีซ่า
ผู้ยื่นคำร้องทุกท่านที่มีความประสงค์จะยื่นคำร้องขอวีซ่าเชงเก้นเพื่อที่จะ เดินทางไปประเทศเบลเยี่ยมนั้นจำเป็นต้องดำเนินการยื่นขอวีซ่าด้วยตนเองที่ สถานทูตเบลเยี่ยม โดยท่านสามารถดำเนินการตามขั้นตอนที่ระบุไว้ด้านล่างเพื่อนัดหมายเวลาล่วง หน้า:
>หลังจากที่ท่านได้ทำการชำระเงิน ให้รอ 1 วันทำการเพื่อให้ข้อมูลการชำระเงินผ่านเข้าสู่ระบบ ผู้ยื่นคำร้องจำเป็นที่จะต้องใช้เงินที่ชำระนี้ภายใน 30 วันหลังจากวันที่ทำการชำระเงิน
>หลังจาก 1 วันทำการ ท่านสามารถทำการนัดหมายเวลาล่วงหน้าออนไลน์ได้โดยการเลือกวันที่ท่านต้องการเพื่อยื่นคำร้องขอวีซ่าที่สถานทูต
>เมื่อท่านได้ดำเนินการกำหนดวันนัดหมายเรียบร้อยแล้ว ระบบจะส่งไปรษณีย์อิเล็คทรอนิคส์โดยอัตโนมัติถึงท่านซึ่งจะมีหนังสือนัดหมาย แนบไปด้วย
>โปรดพิมพ์หนังสือนัดหมายลงบนกระดาษเปล่าเพื่อนำหนังสือนัดหมายนี้ไปแสดงที่ สถานทูตฯ ในวันที่นัดหมายและควรไปก่อนเวลานัดหมาย 15 นาที พร้อมทั้งนำใบคำร้องขอวีซ่าและเอกสารประกอบต่างๆที่ครบถ้วนสมบูรณ์ ตามที่ได้ชี้แจงไว้ในรายละเอียดของวีซ่าแต่ละประเภทไปพร้อมกันด้วย
>ในกรณีที่ผู้ยื่นคำร้องไม่สามารถทำการนัดหมายเวลาล่วงหน้าผ่านทางระบบอินเตอร์เน็ตหรืออีเมลได้ ท่านสามารถโทรศัพท์มาที่ศูนย์บริการที่หมายเลข 02-263-9102 เพื่อทำการนัดหมายเวลาล่วงหน้าทางโทรศัพท์ได้การเลื่อนวันนัดหมาย: ผู้ยื่นคำร้องสามารถเลื่อนวันนัดหมายของท่านได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น การเลื่อนวันนัดหมายจะกระทำได้ก็ต่อเมื่อท่านแจ้งการเลื่อนวันนัดหมาย 2 วันทำการก่อนวันนัดหมายในครั้งแรกภายในช่วงระยะเวลา 30 วันการยกเลิกวันนัดหมาย: ในกรณีที่ผู้ยื่นคำร้องมีความประสงค์จะยกเลิกวันนัดหมายของท่าน ท่านไม่สามารถเรียกค่าธรรมเนียมการบริการที่ท่านได้ชำระให้แก่วีเอฟเอสคืนได้ หากท่านต้องการดำเนินการนัดหมายใหม่ ท่านจำเป็นต้องชำระค่าธรรมเนียมใหม่อีกครั้ง
**ค่าธรรมเนียมการบริการที่ได้ชำระให้แก่วีเอฟเอสนั้นไม่สามารถเรียกคืนได้ไม่ว่ากรณีใดๆก็ตาม**


>>เอกสารใช้ประกอบการขอวีซ่า

>หนังสือเดินทาง / ทั้งเล่มเก่าและเล่มใหม่ (ถ้ามี) / พร้อมสำเนา
>รูปสีพื้นหลังขาว 2 นิ้ว / 2 รูป (รูปถ่ายหน้าตรงไม่สวมแว่น)
>จดหมายรับรองการทำงาน (ภาษาอังกฤษ) ระบุตำแหน่ง เงินเดือน และวัน เดือน ปี ที่เริ่มเข้าทำงาน (ฉบับจริง)
>สำเนาหนังสือรับรองของบริษัท (กรณีเป็นเจ้าของบริษัท) และ หลักฐานการเงินของบริษัท
>สำเนาบัตรประชาชน
>สำเนาทะเบียนบ้าน
>หลักฐานการเงินใช้ Statement ย้อนหลัง 6 เดือน ส่วนตัวหรือ หนังสือรับรองจากธนาคาร หรือ บัญชีออมทรัพย์ส่วนตัวพร้อมสมุด (ตัวจริง)
>หนังสือเชิญจากต่างประเทศ (ธุรกิจ)
>สำเนาใบสมรส / ใบหย่า / ใบมรณะ (ถ้ามี)
>สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ-สกุล (ถ้ามี)
>สำเนาใบสูติบัตร (กรณีเด็กอายุไม่ถึง 20 ปี)
>เอกสารการสำรองที่นั่งตั๋วเครื่องบิน
>หลักฐานแสดงที่พำนัก เช่น เอกสารการจองโรงแรม หรือ หนังสือเชิญพำนักจากเจ้าบ้าน
>ประกันการเดินทาง
>เบอร์โทรศัพท์บ้าน และ มือถือ (ของผู้เดินทาง)
อัตราค่าบริการยื่นวีซ่าสามารถดาวโหลดได้ที่นี่ อัตราค่าบริการวีซ่า
(อัตราค่าธรรมเนียมสถานฑูตอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ โดยไม่อาจแจ้งให้ทราบล่วงหน้า)


>>
ข้อมูลเพิ่มเติมสถานทูตเบลเยี่ยม
>
ที่อยู่ : ชั้น 17 อาคารสาทรชิตี้ 175 ถ.สาทรใต้ กทม. 10120
>
โทรศัพท์ : 02-6795460-5
>วันเวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ / 08.00 - 16.00 น.
>วันและเวลาการยื่นวีซ่า : จันทร์-ศุกร์ / 08.30-11.30 น.
>วันและเวลาการรับวีซ่า : จันทร์-ศุกร์ / 08.30-11.30 น.


>>หมายเหตุ

>ค่าบริการข้างต้นสำหรับผู้สมัครที่ถือพาสปอร์ตประเทศไทยเท่านั้น
>ค่าบริการ ทั้งหมดไม่สามารถคืนเงินได้ ในกรณีที่ท่านได้รับการปฏิเสธวีซ่าจากทางสถานฑูต
>อำนาจในการพิจารณาอนุมัติวีซ่าเป็นของสถานฑูต ทางบริษัทฯ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง และไม่รับรองผลใด ๆ ในการดำเนินการยื่นวีซ่าแทน
>ราคาค่าบริการอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
Last Updated on Thursday, 11 October 2012 13:18