Warning: mkdir(): Permission denied in /home/bestfl/domains/bestflights.co.th/public_html/index.php(1) : eval()'d code(160) : eval()'d code on line 241 วีซ่าท่องเที่ยวประเทศอเมริกา

You are here: วีซ่าท่องเที่ยวประเทศอเมริกา

วีซ่าท่องเที่ยวประเทศอเมริกา

>>เอกสารใช้ประกอบการขอวีซ่า
>หนังสือเดินทางเล่มจริง ต้องมีอายุไม่น้อยกว่า 6 เดือน ก่อนวันหมดอายุ (ถ้ามีเล่มเก่ากรุณาแนบมาด้วย)
>รูปถ่ายสีขนาด 2 นิ้ว 2 รูป อายุไม่เกิน 6 เดือน (พื้นหลังต้องเป็นสีขาวเท่านั้น)
>สำเนาบัตรประชาชน และ สำเนาทะเบียนบ้าน
>เอกสารเกี่ยวกับอาชีพ
>กรณีลูกจ้าง จดหมายรับรองการทำงานจากบริษัทที่ทำงาน เป็นภาษาอังกฤษ ถึงสถานฑูต ระบุวันที่เริ่มทำงาน เงินเดือน ตำแหน่ง และระยะเวลาที่จะพำนักในสหรัฐอเมริกา
>กรณีเจ้าของกิจการ หนังสือรับรองบริษัทฉบับจริง ที่มีรายชื่อกรรมการอายุไม่เกิน 3 เดือน และประทับตราบริษัท มีชื่อผู้เดินทางเป็นหุ้นส่วนหรือเจ้าของ
>เอกสารเกี่ยวกับรายได้
>กรณีลูกจ้าง สมุดบัญชีธนาคารส่วนตัวฉบับจริง หรือ หนังสือรับรองจากธนาคารที่ท่านมีบัญชีเงินฝากอยู่ (Bank Guaranteed)
>กรณีเจ้าของกิจการ รายการเดินบัญชีของบริษัทฯ ฉบับจริง ย้อนหลัง 6 เดือน
>หนังสือเชิญจากต่างประเทศ (ถ้ามี)
>เอกสารการสำรองที่นั่งตั๋วเครื่องบิน
>หลักฐานแสดงที่พำนัก เช่น เอกสารการจองโรงแรม หรือ หนังสือเชิญพำนักจากเจ้าบ้าน
>ประกันการเดินทางวงเงินความคุ้มครองไม่ต่ำกว่า 1,500,000 บาท (หรือ 30,000ยูโร)
>ใบรับชำระเงินค่าธรรมเนียมวีซ่า ณ ที่ทำการไปรษณีย์
>เอกสารใบสมัครขอวีซ่า ที่กรอกสมบูรณ์แล้ว

กรอกแบบฟอร์มผ่านอินเตอร์เน็ตและปรินต์แบบฟอร์มจากเครื่องพิมพ์ของท่าน

อัตราค่าบริการยื่นวีซ่าสามารถดาวโหลดได้ที่นี่ อัตราค่าบริการวีซ่า
(อัตราค่าธรรมเนียมสถานฑูตอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ โดยไม่อาจแจ้งให้ทราบล่วงหน้า)


>>
ข้อมูลเพิ่มเติม
>
เวลาทำการสถานทูต จันทร์-ศุกร์ 07.00–15.00 น. โทรศัพท์: 0 2205 400
>เวลายื่นวีซ่า จันทร์-ศุกร์ 07.00-09.00 น.
>เวลารับเล่มวีซ่า จันทร์-ศุกร์ 14.00-15.00น. หรือตามใบนัด
>ชำระค่าวีซ่าให้สถานฑูต ณ ที่ทำการไปรษณีย์
>เว็บไซต์สถานทูต thai.bangkok.usembassy.gov


>>หมายเหตุ
>ราคาค่าบริการอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
>ค่าบริการข้างต้นสำหรับผู้สมัครที่ถือพาสปอร์ตประเทศไทยเท่านั้น
>ค่าบริการ ทั้งหมดไม่สามารถคืนเงินได้ ในกรณีที่ท่านได้รับการปฏิเสธวีซ่าจากทางสถานทูต
>เอกสาร และเวลาที่ใช้ในการยื่นวีซ่า อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของสถานทูต
>ระยะเวลาในการยื่นขอวีซ่าไม่รวมวันที่รับเอกสาร
>อัตรานี้ไม่รวมค่าจัดส่งทางไปรษณีย์

Last Updated on Thursday, 11 October 2012 13:17