Warning: mkdir(): Permission denied in /home/bestfl/domains/bestflights.co.th/public_html/index.php(1) : eval()'d code(160) : eval()'d code on line 241 เกี่ยวกับเรา

You are here: เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเราบริษัทฯ ได้เริ่มทำการก่อตั้งและจดทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการในปี พ.ศ. 2550 เพื่อ ดำเนินธุรกิจเป็นตัวแทนด้านการท่องเที่ยวที่ครบวงจรโดยมุ่งเน้นการให้ บริการที่ดี หลากหลาย และมีคุณภาพโดยมีการนำเสนอข้อมูล และขายบริการด้านท่องเที่ยวและการเดินทางโดยผ่านช่องทางการติดต่อที่บริษัทฯ และผ่านทางอินเตอร์เน็ต โดยบริษัทฯ ได้มีการพัฒนาและปรับปรุงคุณภาพการให้บริการเพิ่มขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น โดยบริษัทฯ มีทีมงานที่มีประสบการณ์การทำงานด้านนี้มากกว่า 20 ปี


บริษัทเป็นสมาชิกดังนี้:


1. ทุนจดทะเบียน 2,000,000 บาท 2. ทะเบียนพาณิชย์เลขที่ 0105550000791 ออกโดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ 3. ใบอนุญาตประกอบกิจการท่องเที่ยว เลขที่ 11/05941 จากสำนักทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ กรมการท่องเที่ยว(ททท) 4. สมาชิกสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว เลขที่ 1039 โดยสมาคมบริการท่องเที่ยว (TTAA) 5. ใบอนุญาตสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ (IATA) หมายเลข 35308663


บริการหลักของเรามีดังนี้ 1. บริการจำหน่ายตั๋วเครื่องบินทุกเส้นทางทั่วโลก ของสายการบินชั้นนำทั่วโลกมากกว่า 200 สายการบิน 2. เป็นตัวแทนในการออกบัตรโดยสารของการบินไทย ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ (TG E - Direct) 3. บริการ จำหน่ายแพ็คเกจทัวร์เดินทางในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงบริการจำหน่ายแพ็คเกจทัวร์ของสายการบินชั้นนำ เช่นทัวร์เอื้องหลวงของการบินไทย และ SIA Holidays ของสายการบินสิงคโปร์ 4. บริการ จัดหาและวางแผนการท่องเที่ยวแบบหมู่คณะ แบบกลุ่มส่วนตัว เพื่อดูงาน สัมมนา ท่องเที่ยวในประเทศ และต่างประเทศ และบริการกรุ๊ปทัวร์ที่มีคุณภาพในกลุ่มพันธมิตรบริษัทท่องเที่ยวชั้นนำ 5. บริการ จองโรงแรม รีสอร์ท หรืออพาร์ทเม้นท์ ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ โดยที่ท่านสามารถจองโรงแรมออนไลน์ได้ด้วยตัวเอง (ทราบผลและราคาทันที) หรือผ่านเจ้าหน้าที่ 6. บริการประกันการเดินทางแบบท่องเที่ยว และครอบครัว ทั้งรายวันและรายปี จากบริษัทประกันภัยชั้นนำ เช่น AGA Services (Thailand) Co.,Ltd ,บริษัทประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด และ บริษัท Alliance Insurance จำกัด 7. บริการจองตั๋วรถไฟต่างประเทศ เช่นเจแปนเรลล์พาส ยูโรสตาร์ ยูเรลพาส และอื่น ๆ 8. บริการจองรถเช่าทั้งในประเทศและต่างประเทศจากบริษัทรถเช่าชั้นนำ เช่น Budget, , Avis และ Herts ในราคาพิเศษ 9. บริการด้านวีซ่า โดยให้บริการยื่นวีซ่าแทนในกรณีที่ท่านไม่สะดวกที่จะดำเนินการเอง ในหลายๆประเทศทั่วโลก สอบถามรายละเอียด เพิ่มเติม: บริษัท เบส ไฟลท์ แทรเวิล จำกัด 2689/5 ถนนเจริญกรุง แขวงบางคอแหลม เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ 10120 เบอร์โทร : 02-291-8551-2 ( อัตโนมัติ) แฟกซ์ : 02-688-2936 อีเมล์ : info@bestflights.co.th www.bestflights.co.th เวลาเปิดบริการ จันทร์ ศุกร์ : 08.30 - 18.00 น./ เสาร์ : 08.30 12.00 น.อาทิตย์ ติดต่อที่เบอร์ : 094-694-9498 แผนกขายและการตลาด สนาฎก รัตนไชย แผนกตั๋วเครื่องบิน กัญญารัตน์ ดำเกิงนิธิกุล,จันทร์จิรา เกตุจิ๋ว , แผนกทัวร์ กัลยาณี ปุยะติ


ผลงานที่ผ่านมา กรุ๊ปท่องเที่ยวสัมมนาดูงานที่ประเทศสิงคโปร์ กระทรวงการคลัง กรุ๊ปท่องเที่ยวสัมมนาดูงานที่ประเทศญี่ปุ่น มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กรุ๊ปท่องเที่ยวสัมมนาที่มะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ บริษัท AIA จำกัด กรุ๊ปท่องเที่ยวประจำปี ยุโรป อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส /ประเทศญี่ปุ่น กลุ่ม บริษัท APM Asset Pro Managerment กรุ๊ปท่องเที่ยวประจำปี ยุโรป ออสเตรีย เยอรมัน เชค กลุ่ม /ประเทศสิงคโปร์ บริษัท Sigma Import จำกัด กรุ๊ปท่องเที่ยวสัมมนาดูงาน ยุโรป ฝรั่งเศส สมาคมยิงปืน(เป้าบิน) แห่งประเทศไทย กรุ๊ปท่องเที่ยวประจำปี ฮ่องกง มาเก๊า บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทยจำกัด กรุ๊ปท่องเที่ยวสัมมนาดูงานที่ประเทศพม่า มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ กรุ๊ปท่องเที่ยวประจำปี ประเทศเกาหลี กลุ่ม บริษัท ปตท. กรีน เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด กรุ๊ปท่องเที่ยวสัมมนาดูงานที่ประเทศเกาหลี สำนักควบคุมการบริโภคยาสูบ กรุ๊ปท่องเที่ยวสัมมนาดูงานที่ประเทศสิงคโปร์ บริษัท ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย กรุ๊ปท่องเที่ยวสัมมนาดูงานที่ประเทศจีน ,ประเทศเกาหลี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กรุ๊ปท่องเที่ยวสัมมนาดูงานที่ประเทศฮ่องกง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ กรุ๊ปท่องเที่ยวประจำปี ประเทศญี่ปุ่น บริษัท T.M.I.SUPPLIES จำกัด กรุ๊ปท่องเที่ยวประจำปี ฮ่องกง มาเก๊า สายการธุรกิจลูกค้าผู้ประกอบการ ธนาคารกสิกรไทย กรุ๊ปท่องเที่ยวประจำปี ประเทศอียิปต์ สมาคมดำน้ำแห่งประเทศไทย ส่วนบนของฟอร์
แบบฟอร์มการจองและติดต่อ กรุณากรอกข้อมูลที่ถูกต้องครบถ้วน เพื่อการตอบกลับที่รวดเร็ว
ท่านสามารถกรอบข้อมูลได้สูงสุด 10 รายชื่อ หากผู้เดินทางเกินจากนี้ กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ ชื่อผู้เดินทางกรุณา ระบุเป็นภาษาอังกฤษ
สะกดและคัดลอก ให้ถูกต้องตามพาสสปอร์ต ของแต่ละท่าน